ขอเรียนเชิญลูกค้าเยี่ยมชมบูท บริษัท TEMTON ในงาน Manufacturing Expo 2016

Last updated: 16 พ.ย. 2559  |  2982 จำนวนผู้เข้าชม  | 

   

 
 
เรียน ลูกค้าของบริษัททุกท่าน...
 
         เขาสู่เดือน มิถุนายน ซึ่งเป็นเดือนที่ 6 ในปีนี้และย่างสู่ฤดูฝนอย่างเป็นทางการ พยากรณ์อากาศจากกรมอุตุนิมวิทยา ประเทศไทยมีฝนบริเวณภาคเหนือ ด้านตะวันตกของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง และภาคตะวันออก สำหรับภาคใต้ยังคงมีฝนตกน้อย ส่วนกรุงเทพมหานคร และปริมณฑลมีฝนฟ้าคะนองส่วนมากในช่วงระหว่างบ่ายถึงค่ำ ปริมาณน้ำฝน ข้อควรระวังสำหรับการเตือนของกรมอุตุนิยมวิทยา  ในช่วงวันที่ 12-18 มิ.ย. ขอให้ประชาชนบริเวณด้านตะวันตกของภาคเหนือ ทางตอนบนและด้านตะวันออกของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก ระวังอันตรายจากฝนตกหนักและฝนที่ตกสะสมไว้ด้วย ส่วนชาวเรือบริเวณทะเลอันดามัน ควรเดินเรือด้วยความระมัดระวัง และเรือเล็กควรงดออกจากฝั่งในช่วงวันที่ 14-18 มิ.ย. ยังไงก็อย่าลืมพกร่มติดตัวไว้ด้วยนะครับระวังจะไม่สบาย​


         
          สำหรับในเดือนนี้ก็มีกิจกรรมพบกับผู้ประกอบการภาคอุตสาหกรรม เป็นกิจกรรมงานแสดงเทคโนโลยีเครื่องจักรกล และอุปกรณ์ในอุตสาหกรรมยานยนต์ แม่พิมพ์ ไฟฟ้า ซึ่งจะจัดขึ้นที่
ศูนย์นิทรรศการ และการประชุม ไบเทค-บางนา กรุงเทพฯ ครับ
  
         
มหกรรมทางเทคโนโลยีอุตสาหรรม MANUFACTURING EXPO 2016 


 
        ขอเรียนเชิญลูกค้าทุกท่าน เข้าชมงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมเครื่องจักรกลชั้นนำแห่งภูมิภาค ในการจัดงานแสดงสินค้า Manufacting Expo 2016 นี้เป็นช่องทางที่ผู้ขายจะได้นำสินค้ามาให้กับผู้ประกอบการได้พบกับเทคโนโลยีเครื่องจักรกล และอุปกรณ์ล่าสุดในอุตสาหกรรมยานยนต์ แม่พิมพ์ ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ ผู้ผลิตที่ต้องการพัฒนาคุณภาพชิ้นงาน เสริมศักยภาพการผลิต และที่นี่เป็นงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมเดียวที่เน้นจัดแสดงเครื่องจักรกลอุตสาหกรรม ซึ่งได้จัดขึ้นทุกปีในช่วงเดือนมิถุนายน เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด ภายในงานครั้งนี้ทางบริษัท เต็มตัน จำกัด ก็ไม่พลาดโอกาสเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของผู้ร่วมออกงานแสดงสินค้าด้วยครับ

             ภายในงานท่านจะพบกับสินค้าของ บริษัท เต็มตัน จำกัด ดังนี้

   1.)
Maxilift เป็นเครนเอนกประสงค์ขนาดเล็ก ที่น้ำหนักเบาที่สุด แต่มีประสิทธิภาพกำลังยกน้ำหนักได้สูงที่สุด จึงทำให้ Maxilift เป็นเครนที่ได้รับความนิยมทั่วโลก ซึ่งสามารถนำไปประยุกต์ใช้ประกอบตั้งใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ เช่น ติดตั้งกับรถยนต์กระบะปิคอัพ, รถกระบะพื้นเรียบ, รถบรรทุกขนาดเล็ก, รถบรรทุกขนาดใหญ่, รถตู้ขนส่งสินค้า, รถพ่วง, รถที่ออกแบบเฉพาะใช้งานบรรทุกวัตถุต่าง, รถสายพานตีนตะขาบ, รถไถที่ใช้งานด้านการเกษตร, ติดตั้งบนเรือใช้งานในลักษณะต่างๆ และยังสามารถใช้ออกแบบติดตั้งบนพื้นอยู่กับที่ใช้งานบนอาคาร และในโรงงานอุตสาหกรรม ฯลฯ


         2.) EFFER เป็นเครนคุณภาพสูงจากประเทศ อิตาลี เป็นแบรนด์ชั้นนำซึ่งเป็นเครนที่ใช้อย่างแพร่หลายในยุโรปและอเมริกา มีหลากหลายรุ่นตั้งแต่ รุ่นเล็ก รุ่นกลาง และรุ่นใหญ่ ซึ่งสามารถตอบสนองทุก appication งานของท่านลูกค้า
 

 
      สินค้า และผลิตภัณฑ์ จำหน่ายโดยบริษัท เต็มตัน จำกัด และในโอกาสนี้หากลูกค้าท่านใดสนใจผลิตภัณฑ์ ทางบริษัท เต็มตัน จำกัด สามารถเข้าเยี่ยมชม และท่านจะได้สัมผัสกับการใช้งานจริง และทดลองใช้งานจริงได้ที่งาน Manufacturing Expo หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อประกอบการตัดสินใจของท่านได้ที่บูธ "TEMTON" No. 2Z08, Hall 101  ในงาน Manufacturing Expo 2016 ทางเรามีทีมงานขายที่มีประสบการณ์ พร้อมให้คำแนะนำ ได้ตั้งแต่วันที่ 22-25 มิถุนายน 2559 เวลา 10.00 - 18.00 น. ณ ศูนย์นิทรรศการ และการประชุม ไบเทค-บางนา กรุงเทพฯ ครับ
 

   
       
 
 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้