2016.10.17 คณะผู้บริหารและทีมงาน บริษัท เต็มตัน จำกัด เข้าเยี่ยมชมโรงงานผลิต Maxilift

Last updated: 16 พ.ย. 2559  |  2667 จำนวนผู้เข้าชม  |  
 
คณะผู้บริหารและทีมงาน บริษัท เต็มตัน จำกัด เข้าเยี่ยมชมโรงงานผลิต Maxilift
 
            เมื่อวันที่ 6/10/2016 ทางคุณทวีสุข บุญโภคอุดม ประธานกรรมการ และกรรมการผู้จัดการ บริษัท เต็มตัน จำกัด นำคณะทีมงานของบริษัทเต็มตัน เดินทางไปเยี่ยมชมโรงงานผลิตเครนอเนกประสงค์ Maxilift ณ เมือง บอเรตโต ประเทศ อิตาลี ทั้งนี้ทางทีมงานได้มีโอกาสได้เยี่ยมชมนวัตกรรม และเทคโนโลยี ในการผลิตเครนอเนกประสงค์ Maxilift 

               

 
            เครน "Maxilift" สร้างขึ้นมายาวนานกว่า 20 ปี โดยทีมวิศวกรที่มีประสบการณ์สูงเพียบพร้อมด้วยทักษะ และความเชี่ยวชาญ ออกแบบ วิจัย พัฒนา และทดสอบเครนด้วยเครื่องมือและเทคโนโลยีชั้นสูง ภายได้แนวคิดที่ต้องการให้ "Maxilift" เป็นเครนเอนกประสงค์ขนาดเล็ก ที่มีรูปลักษณ์สวยงาม ทันสมัย เล็กกะทัดรัด ติดตั้งง่าย น้ำหนักเบาแต่แข็งแรง กำลังยกสูง ใช้งานง่าย ปลอดภัยกับผู้ใช้  โครงสร้างและระบบการทำงานไม่ซับซ้อนดูแลรักษาง่าย มีอายุการใช้งานทนทาน ยาวนานที่สุดด้วย 

                    เครน Maxilift มีให้เลือกหลายขนาด แยกเป็นรุ่นย่อยตามกำลังยก ตั้งแต่ 0.5-5 ตันเมตร มีระบบการทำงาน แบบ Manual โดยใช้คันโยกปั๊มไฮโดรลิค Eletro-Hydrulic ขับ ปั๊มไฮโดรบิคด้วยมอเตอร์กระแสตรง 12 โวลท์ โดยที่ต่อตรงมาจากแบตเตอรี่ 
ควบคุมการทำงานของเครนด้วยคันโยกข้างรถและรีโมทคอนโทรล มีออฟชั่น และอุปกรณ์เสริมครบครันตามรูปแบบ และประเภทการใช้งาน                                     
                 
                         ​

                      

                       
             
             ดังนั้น เราจึงมั่นใจในคุณภาพของเครนเอนกประสงค์ Maxilift ว่าถูกผลิตมาอย่างทันสมัย มั่นใจในคุณภาพของเครนทางประธานกรรมการ กรรมการผู้จัดการ และคณะผู้บริหาร บริษัท เต็มตัน จำกัด ขอแสดงความขอบคุณทาง Next Hydralics บริษัทที่ผลิตเครนเอนกประสงค์ Maxilift ที่ได้ให้โอกาสให้เข้าเยี่ยมชมโรงงานและการผลิตอย่างละเอียด 
 
             
 และหากลูกค้าท่านใดที่สนใจไฮดรอลิคเครน ขนาดเล็ก ขนาดกลาง ขนาดใหญ่ สำหรับติดตั้งกับรถยนต์กระบะหนึ่งตัน รถบรรทุกขนาดเล็ก รถบรรทุก 6 ล้อ รถบรรทุก 10 ล้อ 12 ล้อ รถบรรทุกหัวลากทุกขนาด (Truck loader) และเครนสำหรับติดตั้งในเรือหรือพาหนะทางทะเลอื่นๆ (Marine Cranes) รวมทั้งอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ที่ใช้ร่วมกับเครนติดรถบรรทุก เช่น กระเช้า  หัวคีบตักดิน  คีบขยะใบไม้ หรือวัสดุอื่นที่เป็นเม็ดเป็นกอง หัวคีบท่อนไม้  หัวคีบเศษเหล็ก ไฮดรอลิคปั๊ม โซ่และอุปกรณ์อื่นๆ สำหรับงานยก ฯลฯ สามารถติดต่อสอบถามเพื่อประกอบการตัดสินใจของท่าน มาได้ที่ บริษัท เต็มตัน จำกัด ที่อยู่ 1/19 หมู่ 1 ตำบลพิมพา อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา หรือโทรศัพท์ได้ที่เบอร์ 097 248 2251-53 หรือแฟกซ์ 0 38571 665 และอีเมลล์ temton.crane@gmail.com หรือ nsp.effer@gmail.com
 
 
 


 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้