เครนติดรถกระบะ Maxilift
      Maxilift เป็นเครนเอนกประสงค์ขนาดเล็ก ที่น้ำหนักเบาที่สุด แต่มีประสิทธิภาพกำลังยกน้ำหนักได้สูงที่สุด จึงทำให้ Maxilift เป็นเครนที่ได้รับความนิยมทั่วโลก ซึ่งสามารถนำไปประยุกต์ใช้ประกอบตั้งใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ เช่น ติดตั้งกับรถยนต์กระบะปิคอัพ, รถกระบะพื้นเรียบ, รถบรรทุกขนาดเล็ก, รถบรรทุกขนาดใหญ่, รถตู้ขนส่งสินค้า, รถพ่วง, รถที่ออกแบบเฉพาะใช้งานบรรทุกวัตถุต่าง, รถสายพานตีนตะขาบ, รถไถที่ใช้งานด้านการเกษตร, ติดตั้งบนเรือใช้งานในลักษณะต่างๆ และยังสามารถใช้ออกแบบติดตั้งบนพื้นอยู่กับที่ใช้งานบนอาคาร และในโรงงานอุตสาหกรรม ฯลฯ

     Maxilift มีให้เลือกหลายขนาด แยกย่อยเป็นรุ่นตามขนาดกำลังยก ตั้งแต่ขนาด 0.5 - 5 ตันเมตร (กำลังยกน้ำหนัก 500 - 5,000 กิโลกรัม) มีระบบการทำงานของเครนทั้งแบบ Manual ซึ่งใช้มือโยกปั๊มน้ำมันไฮดรอลิค และแบบ Electro-hydraulic ซึ่งใช้ไฟฟ้ากระแสตรง 12 โวลท์จากแบตเตอรี่รถยนต์ ส่งกระแสไฟฟ้ามาที่มอเตอร์เพื่อขับปั๊มน้ำมันไฮดรอลิคไปผ่านชุดอุปกรณ์คอนโทรลวาล์วเพื่อควบคุมการทำงานของเครนด้วยคันโยกบนตู้คอนโทรล และยังสามารถเพิ่มออฟชั่นต่างๆในการคอนโทรลด้วยการใช้สาย
สวิทช์คอนโทรล หรือชุดรีโมทคอนโทรลไร้สาย ตามลักษณะการใช้งานต่างๆได้อีกด้วย
 

     Maxilift ถูกออกแบบผลิตสร้างขึ้นมายาวนานกว่า 20 ปี โดยทีมวิศวกรที่มีความรู้และประสบการณ์สูงเกี่ยวกับเครนไฮดรอลิค เพียบพร้อมด้วยทักษะและความเชี่ยวชาญ ออกแบบ วิจัย พัฒนา และทดสอบเครนด้วยเครื่องมือและเทคโนโลยีชั้นสูง ภายได้แนวคิดที่ต้องการให้ Maxilift เป็นเครนเอนกประสงค์ขนาดเล็กที่สุด มีประสิทธิภาพด้านกำลังยกน้ำหนักได้สูงที่สุดเมื่อเปรียบเทียบกับน้ำหนักตัว โครงสร้างและอุปกรณ์ทุกชิ้นใช้วัตถุดิบเกรดพิเศษคุณภาพดีเยี่ยมในการผลิต ทำให้ตัวเครนมีความทนทานและอายุการใช้งานได้ยาวนานที่สุด คุ้มค่าในการลงทุนซื้อมาใช้ เมื่อนำมาติดตั้งบนรถ บนเรือ หรือบนเครื่องจักรเพื่อใช้งานต่างๆ ตัวเครนก็ต้องดูดี มีรูปลักษณ์ที่สวยงาม ทันสมัย และอุปกรณ์ชิ้นส่วนต่างๆ ติดตั้งใช้งานได้ง่ายด้วย และที่สำคัญที่สุดต้องมีความปลอดภัยกับผู้ใช้งานสูงที่สุดด้วย โครงสร้าง อุปกรณ์ และระบบการทำงานต้องไม่ซับซ้อนดูแลรักษาง่ายสำหรับผู้ใช้งานทั่วไป
 
              
โบว์ชัวร์ เครนติดรถกระบะ Maxilift

วีดีโอเครนติดรถกระบะ MAXILIFT

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้